Quạt hút khói bếp có giá bao nhiêu? Quy trình lắp đặt hệ thống ra sao?

28/04/2020 Đăng bởi: Trần Thanh Bình

Bạn đang băn khoăn không biết quạt hút khói bếp trên thị trường có giá bao nhiêu tiền? Và một hệ thống quạt hút bếp hoàn chỉnh như thế nào, quy trình lắp đặt phát sinh những gì?. Câu trả lời sẽ được chúng tôi “bật mí” ngay trong bài viết dưới đây. Hy vọng, nó có thể giúp bạn yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình.

Giá quạt hút khói bếp trên thị trường là bao nhiêu?

Rất khó để có thể biết được chính xác giá quạt là bao nhiêu bởi thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt. Mỗi dòng sẽ được sản xuất với công suất, tính năng và thương hiệu khác nhau. Tất nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm.

Nhiều người vì đặt tâm lý muốn tiết kiệm chi phí chọn quạt nên thường mua sản phẩm có giá rẻ với chất lượng không đảm bảo được bán tràn lan trên thị trường. Điều này không chỉ khiến bạn “mất tiền oan” mà còn gây nên những hệ lụy không nhỏ đến sức khỏe và môi trường làm việc.

Hệ thống bếp ăn kinh doanh có lắp đặt chụp khói và quạt hút

(Hệ thống bếp ăn kinh doanh có lắp đặt chụp khói và quạt hút)

Để đảm bảo chọn được quạt hút khói bếp với giá tốt và chất lượng đảm bảo thì tốt nhất là bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để chọn mua thiết bị và xem thực tế sản phẩm. Quyết định này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư lại có được công năng sử dụng tốt nhất khi lắp đặt quạt trong hệ thống nhà bếp của mình.

(Đến trực tiếp cửa hàng để chọn sản phẩm và mức giá phù hợp)

► THAM KHẢO BẢNG GIÁ QUẠT HÚT MÙI KHÓI BẾP: TẠI ĐÂY

4 yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá quạt hút mùi cho bếp

Nếu bạn muốn biết giá quạt hút mùi cho bếp mình cần chọn cao hay thấp, đắt hay rẻ thì cần phải xét đến một vài yếu tố quan trọng dưới đây. Nó sẽ quyết định đến giá của quạt khi được bán trên thị trường.

 • Thứ nhất là thương hiệu sản xuất. Hiện nay, thị trường có một số dòng quạt hút khói, hút mùi được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng, có uy tín lâu năm và được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng. Tất nhiên, để có được sản phẩm tốt thì đòi hỏi công nghệ ứng dụng trong đó phải cao. Điều này khiến giá thành của quạt cũng “nhỉnh” hơn so với những thương hiệu “vô danh” khác.
 • Thứ hai là công suất hoạt động của quạt. Đây là điều rất dễ để nắm được. Quạt có công suất lớn sẽ có khả năng hút khói, hút mùi cao hơn nhiều so với các dòng quạt công suất thấp. Vì vậy, giá thành của quạt có công suất lớn sẽ cao hơn so với những sản phẩm công suất thấp là điều đương nhiên.
 • Thứ ba là tính năng hoạt động của quạt. Giá quạt hút mùi cho bếp sẽ thấp hơn so với loại quạt có khả năng vừa hút khói vừa có thể cấp được không khí tươi. Khi tính năng của quạt càng nhiều thì chắc chắn giá thành của nó sẽ càng cao. Tất nhiên, điều này sẽ khiến cho việc sử dụng quạt trong thực tế cuộc sống càng tiện lợi và hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Thứ tư là môi trường ứng dụng. Rõ ràng, giá thành của các dòng quạt hút khói dân dụng sẽ rẻ hơn so với quạt công nghiệp. Môi trường lắp đặt có diện tích càng lớn thì quạt được lựa chọn sẽ có giá thành cao hơn do khả năng làm việc của quạt hút khói công nghiệp sẽ vượt trội hơn so với quạt dân dụng.

(Tùy vào nhu cầu sử dụng và tính năng sản phẩm sẽ quyết định giá thành của sản phẩm)

Quy trình lắp đặt quạt hút khói bếp đạt chuẩn

Cách lắp đặt quạt hút bếp như thế nào? Đây là câu hỏi của nhiều người khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống hút khói trong không gian bếp của mình. Thực tế thì dòng quạt này cũng không quá khó khăn khi lắp đặt. Khi chọn được một dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, bạn sẽ có được sự hỗ trợ với các bước lắp đặt nhanh chóng nhất. Cụ thể như sau:

Vật tư chính cho hệ thống hút khói bếp bao gồm: Quạt, chụp hút, ống gió

(Vật tư chính cho hệ thống bao gồm: Quạt, chụp hút, ống gió)

 • Đầu tiên, dịch vụ sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc thực tế bếp của bạn để đưa ra phương án lắp đặt tối ưu nhất.
 • Dịch vụ lắp đặt sẽ tư vấn thiết kế vị trí đường ống và vị trí lắp đặt quạt sao cho hợp lý và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.
 • Đơn vị thi công sẽ báo giá để bạn đưa ra quyết định đối với việc lắp đặt quạt hút khói trong không gian bếp.
 • Sau khi bạn đồng ý với bảng giá hỗ trợ, dịch vụ sẽ tiến hành thi công lắp đặt quạt hút khói, hút mùi theo đúng tiến độ đã cam kết.
 • Thực hiện vận hành để bạn nghiệm thu khả năng hút khói và độ ồn sau khi việc lắp đặt hệ thống quạt hút khói hoàn tất.
 • Bạn sẽ được đơn vị lắp đặt hướng dẫn cách sử dụng và bảo trì hệ thống quạt hút gió sao cho đảm bảo độ bền của quạt được cao nhất.
 • Dịch vụ sẽ bàn giao hệ thống quạt và đưa ra chính sách bảo hành dài lâu nhất.

Trên đây là thông tin về giá cả cũng như cách lắp đặt quạt hút bếp mà bạn cần biết khi có ý định thiết kế hệ thống này trong không gian sống và làm việc của mình. Nếu bạn muốn được hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

► Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Liên hệ đặt hàng: 0944444144
 • Kỹ thuật tư vấn: 0944.033.444 (Mr.) Bình
 • Chat zalo trực tuyến: 0933.832.979
 • E-mail: sales@quathutlytam.com
Viết bình luận của bạn: