Kinh nghiệm Bỏ Túi khi chọn mua quạt công nghiệp chính hãng

17/04/2020 Đăng bởi: Trần Thanh Bình

Quạt công nghiệp trở thành một sản phẩm không thể nào thiếu đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của khu vực nhà xưởng, các khu công nghiệp, khu chế xuất hay các hộ sản xuất chăn nuôi. Tuy nhiên, bạn đã biết cách mua cho mình quạt công nghiệp chính hãng chưa? Cùng tham khảo những chia sẻ bài viết sau đây nhé!

Để mua được quạt công nghiệp chất lượng bạn nên cân nhắc những yếu tố sau:

  • Chứng minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm

Nguồn gốc sản phẩm là một điều cực kỳ quan trọng, bạn mua quạt công nghiệp của thương hiệu nào: Deton, Soffnet, kruger, Wington, Fantech… Mỗi thương hiệu có nguồn gốc khác nhau, các loại giấy tờ đi kèm khác nhau… Với những loại sản phẩm quạt công nghiệp nhập khẩu sẽ có CO, CQ đi kèm không? Nên cân nhắc và xem xét thật cẩn thận.

Mẫu CO/CQ của hãng quạt công nghiệp Deton chính hãng

(Mẫu CO/CQ của hãng quạt công nghiệp Deton chính hãng)

  • Cảm nhận tem, nhãn hiệu bằng mắt thường

Bạn không nên bỏ qua những cảm nhận bằng mắt của mình. Với những sản phẩm quạt công nghiệp chính hãng thường nhãn hiệu sẽ có những đường nét sắc sảo, model được dập vào quạt. Ngược lại, hàng nhái thường trông dại mắt hơn cũng như các vị trí dập nổi model thường làm qua loa, mờ nhạt và kém chất lượng.

Quạt chính hãng sẽ có tem chống hàng giả của Bộ Công An, hiển thị thương hiệu và thông số kỹ thuật đầy đủ

(Quạt chính hãng sẽ có tem chống hàng giả của Bộ Công An, hiển thị thương hiệu và thông số kỹ thuật đầy đủ)

  • Thương hiệu, chất lượng làm nên sản phẩm

Với quạt công nghiệp chính hãng thì chất lượng là cực kỳ quan trọng. Chất lượng tốt thì thời gian sử dụng cũng như tuổi thọ sản phẩm mới ổn định. Ngược lại, quạt công nghiệp là hàng giả, hàng nhái thường làm từ những chất liệu kém, linh kiện không đạt chuẩn khiến cho quạt rất nhanh hỏng.

Những kinh nghiệm Bỏ Túi khi chọn mua quạt công nghiệp chính hãng

  • Chế độ bảo hành, bảo trì

Những thương hiệu quạt chế độ bảo hành tốt chắc chắn cần phải quan tâm và ưu ái chọn lựa hơn. Hiện nay, bất cứ quạt công nghiệp của hàng nào cũng được bảo hành nhưng quan trọng là thời gian bảo hành bao lâu. Nếu những thương hiệu chất lượng thì thời gian bảo hành sẽ dài và bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng và thương hiệu đó và ngược lại.

Mua quạt công nghiệp chính hãng ở đâu luôn là một câu hỏi mà những người có nhu cầu về sản phẩm này thực sự quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn cân nhắc vào những tiêu chí mà chúng tôi mới chia sẻ chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm quạt công nghiệp có chất lượng tốt nhất.

► Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

  • Liên hệ đặt hàng: 0944444144
  • Kỹ thuật tư vấn: 0944.033.444 (Mr.) Bình
  • Chat zalo trực tuyến: 0933.832.979
  • E-mail: sales@quathutlytam.com
Viết bình luận của bạn: