Báo Giá 10 Loại Quạt Hút Ly Tâm Công Nghiệp Đa Dụng (GIÁ + THÔNG SỐ)

21/04/2020 Đăng bởi: Trần Thanh Bình

Với sự phát triển của ngành công nghiệp tại Việt Nam như hiện nay thì quạt hút ly tâm là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất, chế biến... Cùng với đó là sự đa dạng về chủng loại cũng như nhiều lựa chọn khác nhau về loại quạt này nên sẽ có nhiều yếu tố để khách hàng có thể sử dụng phù hợp với tiêu chí đặt ra. 

Sau đây, Công ty BHF Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá quạt ly tâm công nghiệp mới nhất với giá thành rẻ, cạnh tranh để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với công việc:

I. BÁO GIÁ 8 LOẠI QUẠT LY TÂM CHUYÊN DỤNG

Quạt ly tâm công nghiệp được phân ra làm 2 loại, đó là trực tiếp và gián tiếp, gồm có các dòng: thấp áp, trung áp, cao áp, siêu cao áp và lưu lượng. Mỗi loại đều có tính năng và hiệu suất khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng công trình.

1. Dòng Quạt Ly Tâm Thấp Áp (Truyền Động Trực Tiếp)

Tính năng chính: Chuyên dùng để hút khói bếp công nghiệp, bếp ăn gia đình, hệ thống thông gió trong các hệ thống nhà hàng fast food, nhà máy, các bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp hoặc sử dùng thổi cấp khí tươi cho các nhà hàng, khách sạn… 

Quạt hút ly tâm thấp áp chuyên hút khói bếp, hút mùi

2. Dòng Quạt Ly Tâm Trung Áp (Truyền Động Trực Tiếp)

Tính năng chính: Có thể dùng làm quạt hút trong các hệ thống đường ống dài phức tạp như khí thải, sử dụng cấp thoát không khí theo đường ống dẫn trong những nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khói, bụi, nhiệt ở những công trình phức tạp

Quạt hút ly tâm trung áp chuyên hút khói bếp, hút khí thải và cấp gió tươi

3. Dòng Quạt Ly Tâm Cao Áp (Truyền Động Trực Tiếp)

Tính năng chính: Quạt có lực hút mạnh và có thể thổi xa nên thường sử dụng để hút bụi sơn, bụi gỗ công nghiệp hay hút hơi nóng, hơi hoá chất, khói bụi lò đốt, lò hơi...hay hút bụi ở các máy gia công như: máy mài, máy cắt, máy bào các nguyên vật liệu nhẹ

Quạt ly tâm cao áp hút bụi gỗ, bụi sơn công nghiệp

4. Dòng Quạt Ly Tâm Siêu Cao Áp (Truyền Động Trực Tiếp)

Tính năng chính: Với áp suất cực lớn, quạt được ứng dụng cho hệ thống nén khí, hút bụi, tải nguyên vật liệu dạng hạt với áp lực cao trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất cà phê…hoặc dùng thổi lò luyện kim, lò hơi nóng.

Quạt hút ly tâm siêu cao áp chuyên nén khí, hút bụi nhiệt nóng, tải nguyên vật liệu hạt

5. Dòng Quạt Ly Tâm Trung Áp Gián Tiếp (Truyền Động Qua Dây Curoa)

Tính năng chính: Quạt có hiệu suất cao, lưu lượng gió lớn, truyền tải không khí có áp nên thường được sử dụng cấp thoát không khí theo đường ống dẫn trong những tòa nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khói, bụi, nhiệt ở những công trình phức tạp như hút khói phòng cháy chữa cháy, hút khói hành lang, hút khí thải bể ngầm

Quạt hút ly tâm gián tiếp chuyên cấp khí tươi, hút khí thải, hút khói phòng cháy chữa cháy

6. Dòng Quạt Ly Tâm Cao Áp Gián Tiếp (Truyền Động Qua Dây Curoa)

Tính năng chính: Quạt truyền động thông qua gối đỡ và dây curoa nhằm tách động cơ ra xa vị trí làm việc của quạt do vậy có thể sử dụng được trong môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt mà vẫn không ảnh hưởng tới tuổi thọ của động cơ. Với lực hút mạnh quạt có thể hút hơi nóng từ lò sấy, lò hơi hoặc thổi khí tươi cho những đường ống dài hàng trăm mét.

Quạt hút ly tâm gián tiếp áp lực gió cực lớn, hút hơi nóng lò sấy lò hơi

7. Dòng Quạt Ly Tâm Lưu Lượng Gián Tiếp (Truyền Động Qua Dây Curoa)

Tính năng chính: Quạt được thiết kế cánh đôi tạo ra lưu lượng gió cực kì lớn nên thường được sử dụng để cấp khí tươi theo đường ống dẫn trong những tòa nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khói, bụi, nhiệt phòng cháy chữa cháy, hút khói hành lang và những công trình phức tạp khác mà sản phẩm cùng loại không làm tốt được.

Quạt hút ly tâm lượng lượng có lượng gió hút thổi cực lớn chuyên hút khói hành lang, phòng cháy chữ cháy

8. Dòng Quạt Ly Tâm Hút Bụi Di Động (Lọc Bụi Bằng Túi Vải)

Tính năng chính: Có thể di chuyển dễ dàng, dùng để hút bụi trên sàn nhà xưởng hay tại các máy gia công phát sinh bụi như: máy mài, máy cắt, máy bào, các nguyên vật liệu nhẹ, được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp chế biến gỗ, chế biến hạt cà phê, giầy da, may mặc…Đặc biệt, thiết bị có khả năng lọc bụi tuyệt đối.

Quạt hút lọc bụi túi vải, có thể di chuyển dễ dàng

II. BÁO GIÁ 2 LOẠI QUẠT LY TÂM ĐẶC BIỆT

Quạt ly tâm "đặc biệt" được chế tạo và thiết kế theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Với cấu tạo chuyên biệt, quạt có thể hoạt động tốt ở những môi trường khắc nghiệt mà những loại quạt ly tâm công nghiệp khác không thể làm được.

1. Dòng Quạt Ly Tâm Động Cơ Phòng Nổ - Chống Cháy Nổ

Tính năng chính: Đối với dòng quạt này sẽ được phân thành 2 loại khác nhau đều có chung tính năng là không phát sinh ra tia lửa điện gây ra sự cố, đó là:

Quạt ly tâm phòng nổ: Loại này được lắp động cơ phòng nổ an toàn, với thiết kế chuyên biệt không phát ra tia lửa điện nếu gặp sự cố, không gây ra chập nổ, hỏa hoạn.

Quạt ly tâm chống cháy nổ: Loại này được lắp động cơ chống nổ hoàn toàn, với thiết kế chuyên biệt không phát ra tia lửa điện nếu gặp sự cố và tự động ngắt khi quá nhiệt không gây ảnh hưởng đến động cơ và cháy lan sang khu vực khác.

Quạt hút ly tâm động cơ phòng nổ an toàn, chống cháy nổ tuyệt đối

2. Dòng Quạt Ly Tâm Chống Ăn Mòn

Tính năng chính: Quạt được chế tạo từ những chất liệu đặc biệt như inox SUS304, composite, nhựa PVC, nhựa PP giúp chống ăn mòn hiệu quả, không bị gỉ sét. Quạt được ứng dụng rộng rãi để hút mùi hơi axit trong phòng thí nghiệm, khu sản xuất hay hút khí thải tẩy rửa bằng các chất hóa học ở những nhà máy xử lý rác thải công nghiệp. Ngoài ra, quạt còn có thể sử dụng tốt ở môi trường ẩm thấp như chuồng trại chăn nuôi, các vùng nước mặn tránh bị rỉ sét, bào mòn.

Quạt hút ly tâm chống ăn mòn hút mùi hơi axit, hóa chất, khí thải

Trên đây là Báo giá 10 loại quạt hút ly tâm công nghiệp đa dụng do Công ty BHF Việt Nam sản xuất và phân phối trên thị trường. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này và có nhu cầu mua mà chưa biết lựa chọn loại nào phù hợp với công việc và mức giá hợp lý thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

► Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Liên hệ đặt hàng: 0944444144
  • Kỹ thuật tư vấn: 0944.033.444 (Mr.) Bình
  • Chat zalo trực tuyến: 0933.832.979
  • E-mail: sales@quathutlytam.com
Bình luận (4)
binh-luan

"a TCDD 1 25 nmol L and DIM 10 50 Ојmol L induced miR 212 132 cluster in MDA MB 231 and T47D cells, miRNA expression was quantified by real time PCR tadalista vs cialis"

assethaxY 23/11/2022

Viết bình luận của bạn: